Bí quyết để rút ngắn thời gian niềng răng là gì ?

Chỉnh nha - Niềng răng | 850 lượt xem | 2020-11-04 09:30:06

Bạn biết không? Không ai khác , chính bạn là người quyết định thời gian niềng răng của chính mình chứ không phải bác sĩ đâu nha !!!! Nếu bạn không muốn phải làm bạn với dây cung, mắc cài và dây chun trong thời gian dài thì hãy cùng bác sĩ tuân thủ những điều kiện sau đây nha:

1. HỢP TÁC

- Thực hiện đúng tất cả những gì bác sĩ đã hướng dẫn chính là bí quyết quan trọng nhất giúp cho thời gian niềng răng kết thúc nhanh chóng và kết quả mang lại sẽ đúng như bạn mong đợi hoặc có thể mỹ mãn hơn đó.

2.CÓ TRÁCH NHIỆM

- Những vấn đề kiêng khem, vệ sinh răng miệng luôn đặt hàng đầu.

- Khi có bất kì vấn đề gì phải liên lạc với phòng khác hoặc bác sĩ ngay.

- Việc tái khám đóng vai trò hết sức quan trọng quyết định thời gian niềng răng. Không bao giờ có chuyện bạn tái khám không đúng hẹn mà răng vẫn di chuyển đúng phác đồ điều trị được.

3. TIN TƯỞNG

- Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm như ở nha khoa Đức Trọng thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi tất cả các vấn đề về răng như: vẩu. móm, lệch lạc,... đều nằm trong tầm kiểm soát của các bác sĩ.

- Nha khoa Đức Trọng đã tư vấn và nắn chỉnh thành công hàng trăm khách hàng, luôn mang lại cảm giác thoải mái, tự tin và hài lòng trước, trong và sau quá trình niềng răng.

=> Vì thế , các bạn hãy luôn giữ cho mình một tam trạng thật thoải mái để hổ trợ tốt nhất cho quá trình niềng răng sắp tới nhé !!!!

4. CHIA SẺ

- Các khí cụ nắn chỉnh răng đều là để phục vụ cho bạn, giúp bạn tìm lại nụ cười tự tin cho bản thân. Chính vì thế đừng ngại chia sẻ, trao đổi những suy nghĩ, thắc mắc và mong muốn của bạn với bác sĩ nhé ! Hãy để các bác sĩ trong gia đình nha khoa Đức Trọng là những người bạn đồng hành cùng bạn trong suốt hành trình chinh phục nụ cười hoàn mỹ cho bạn nhé !!!!

----------------------------------------

NHA KHOA ĐỨC TRỌNG

Vì Sức Khỏe Và Nụ Cười Của Bạn

 Địa chỉ: 30 Đà Nẵng, Núi Đèo, Thủy Nguyên

 Hotline: 0933 203 089 \ 0904033008

 Email: nhakhoaductrong@gmail.com

 Website: wwww.nhakhoaductrong.vn

 

 

Bài viết cùng chuyên mục
chỉnh nha - niềng răng thế hệ mới tại núi đèo thủy nguyên hải phòng

Chỉnh nha - Niềng răng | 787 lượt xem

Nếu trước đây khi răng mọc chen chúc thường được bác sĩ chỉ định nên nhổ răng bớt vì nghĩ rằng không còn chỗ để xếp răng, thì hiện nay với những kỹ thuật chỉnh nha hiện đại thì quan điểm này đã hoàn t...

Cách khắc phục răng thưa an toàn và hiệu quả? tại Núi Đèo Thủy Nguyên

Chỉnh nha - Niềng răng | 774 lượt xem

Răng thưa là một khiếm khuyết về răng tương đối phổ biến. Những chiếc răng cửa bị thưa khiến bạn thiếu tự tin khi giao tiếp . Vậy răng thưa nên làm gì? Phương pháp nào hiệu quả và an toàn nhất? Hãy cù...

Bí quyết để rút ngắn thời gian niềng răng là gì ?

Chỉnh nha - Niềng răng | 850 lượt xem

Bạn biết không? Không ai khác , chính bạn là người quyết định thời gian niềng răng của chính mình chứ không phải bác sĩ đâu nha !!!! Nếu bạn không muốn phải làm bạn với dây cung, mắc cài và dây chun...