Bọc răng sứ có uy tín tại núi đèo thủy nguyên

Răng Sứ Thẩm Mỹ | 827 lượt xem | 2020-11-28 21:50:20

Bọc răng sứ thẩm mỹ là kỹ thuật mài một lớp men răng mỏng để làm cùi răng và gắn mão sứ lên răng. Phương pháp này giúp bảo vệ tối đa răng thật, cải thiện các khuyết điểm và phục hồi chức năng ăn nhai.

Để hiểu rõ hơn về bọc răng sứ. Sau đây là ưu điểm của bọc răng sứ thẩm mỹ:

+ Khắc phục những khyết điểm trên răng như: tình trạng răng hô, răng sâu, sứt mẻ, bị xỉn màu… mang đến nụ cười rạng rỡ và hàm răng sáng bóng tự nhiên.

+ Tính thẩm mỹ cao với màu sắc như răng thật. Mỗi loại răng sứ có đến 16 tone màu tương thích với màu của răng thật, để khách hàng lựa chọn màu răng thích hợp với răng của mình.

+ Bọc răng sứ không có tính dẫn điện, dẫn nhiệt. Vì vậy sẽ không ảnh hưởng đến tủy răng.

+ Bảo vệ tối đa răng thật và phục hồi chức năng ăn nhai tốt hơn răng thật. Độ bền của răng cao từ 30-50 năm. Nếu khách hàng chăm sóc răng đúng cách thì độ bền sẽ càng lâu hơn nữa.

+ Răng sứ rất lành tính, không bị oxi hóa trong môi trường răng miệng và không bị xỉn màu theo thời gian.

+ Sau thời gian dài sử dụng, răng sứ không bị đen viền nướu và không bị đổi màu dưới ánh đèn.

Răng kim loại

Răng toàn sứ

Khách hàng trước vad sau khi bọc răng sứ

Trên đây là những ưu điểm của bọc răng sứ thẩm mỹ. khách hàng tham khảo để mình tự tin hơn khi quyết định bọc răng sứ nhé.

Khi đến Nha Khoa Đức Trọng bọc răng sứ, chúng tôi cam kết sẽ được phục vụ tận tâm từ khâu tư vấn đến điều trị bệnh lý. Sau khi thực hiện bọc răng sứ, sẽ được phòng khám hướng dẫn cách chăm sóc răng sứ và hẹn lịch tái khám 1 tuần sau đó.

Bên cạnh đó, phòng khám sẽ có chế độ bảo hành dài hạn cho khách hàng, có thể hoàn toàn an tâm sử dụng dịch vụ bọc răng sứ tại Nha khoa Đức Trọng. Nếu trong quá trình sử dụng có bất cứ lỗi gì trong điều kiện bảo hành, hãy đến phòng khám để được kiểm tra và thay răng sứ mới.

 

NHA KHOA ĐỨC TRỌNG LÀM VIỆC TỪ 7h30 - 20h30 TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN

 Địa chỉ: 30 Đà Nẵng, Núi Đèo, Thủy Nguyên

 Hotline: 0933 203 089 \ 0904033008

 Email: nhakhoaductrong@gmail.com

 Website: wwww.nhakhoaductrong.vn

 

Bài viết cùng chuyên mục
Bọc răng sứ có uy tín tại núi đèo thủy nguyên

Răng Sứ Thẩm Mỹ | 827 lượt xem

Bọc răng sứ thẩm mỹ là kỹ thuật mài một lớp men răng mỏng để làm cùi răng và gắn mão sứ lên răng. Phương pháp này giúp bảo vệ tối đa răng thật, cải thiện các khuyết điểm và phục hồi chức năng ăn nhai....

Bọc răng sứ có tốt không? bọc răng sứ tại núi đèo thủy nguyên

Răng Sứ Thẩm Mỹ | 850 lượt xem

Bọc răng sứ có tốt không là thắc mắc của rất nhiều người đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ này. Thực tế cho thấy, hiện nay nhu cầu bọc răng sứ đang khá cao nhằm giúp cải thiện thẩm mỹ hàm răng. Phương p...

Bọc răng sứ thẩm mỹ là gì? làm răng sứ ở núi Đèo Thủy Nguyên

Răng Sứ Thẩm Mỹ | 791 lượt xem

Bọc răng sứ thẩm mỹ là giải pháp phục hình răng được áp dụng rộng rãi và được nhiều khách hàng ưu tiên chọn lựa. Đây là thủ thuật “mặc áo ngoài cho răng”, mang đến cho răng một dáng vẻ mới, đều đặn, t...