Những lợi ích khi cấy ghép răng Implant - Cấy ghép Implant ở Núi Đèo Thủy Nguyên

Cấy Implant | 913 lượt xem | 2020-10-23 09:59:17

Implant là phương pháp cấy ghép chân răng nhân tạo bằng titan vào trong xương và làm chụp lên trên chân răng nhân tạo đó để thay thế răng đã mất.Phương pháp này cho phép thay thế một hoặc nhiều răng đã mất mà không làm ảnh hưởng đến các răng bên cạnh.Cắm ghép răng implant phương pháp phục hình răng được coi là tối ưu nhất hiện nay. Vậy những lợi ích mà phương pháp này mang lại là gì?

Những ưu điểm khi cắm Implant:

- Tính thẩm mỹ cao: Vì răng Implant có cấu tạo như một chiếc răng thật với đầy đủ chân răng và thân răng nên khi phục hình sẽ mang đến tính thẩm mỹ cao

- Không phải mài các răng bên cạnh: Nếu như những phương pháp trồng răng giả truyền thống khác khi thay răng bắt buộc phải mài nhỏ các răng bên cạnh để thực hiện khiến cho người bệnh phải đối mắt với các nguy cơ bị gẫy hỏng, chết tủy thì việc trồng răng implant lại ngược lại. Khi tiến hành trồng răng Implant mang lại cho bạn một chiếc răng giả có cấu trúc giống như răng thật và không cần mài các răng bên cạnh.

- Bảo tồn xương hàm, không bị tiêu xương: Với trụ Implant nằm bên trong xương hàm như một chân răng thật, thông qua lực ăn nhai xương hàm được kích thích đều đặn và duy trì mật độ ổn định. Còn các phương pháp khác không thể phục hồi lại chân răng nên sau một thời gian sử dụng thì vùng mô xương hàm nơi mất răng tiêu dần đi.

- Áp dụng cho tất cả các trường hợp mất răng: Dù mất một hay nhiều răng, thậm chí là toàn hàm hoặc tình trạng tiêu xương do mất răng lâu ngày thì phương pháp cấy ghép implant đều có thể áp dụng được.  

- Vệ sinh răng miệng dễ dàng và thuận lợi: Với phương pháp cấy ghép implant, bệnh nhân có thể dễ dàng vệ sinh răng miệng hằng ngày như là vệ sinh răng thật mà không cần phải tháo ra lắp vào giống như phương pháp hàm tháo lắp.

 

Đó là những lợi ích khi cắm ghép răng Implant. Để việc cắm ghép răng Implant được thành công, các bạn cần phải lựa chọn địa chỉ nha khoa uy tín để thực hiện.

 

NHA KHOA ĐỨC TRỌNG LÀM VIỆC TỪ 7h30 - 20h30 TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN

Vì sức khỏe và nụ cười của bạn

 Địa chỉ: 30 Đà Nẵng, Núi Đèo, Thủy Nguyên

 Hotline: 0933 203 089 \ 0904033008

 Email: nhakhoaductrong@gmail.com

 Website: wwww.nhakhoaductrong.vn

Bài viết cùng chuyên mục
Dấu hiệu bạn lên cấy răng implant

Cấy Implant | 514 lượt xem

Trường hợp hàm răng bị mất 1 hoặc nhiều chiếc răng: Đây là trường hợp mà trồng Implant thực hiện có hiệu quả nhất. Mất răng được gây ra bởi tuổi tác hay tai nạn, các tác động vật lý, lúc này người bện...

Những lợi ích khi cấy ghép răng Implant - Cấy ghép Implant ở Núi Đèo Thủy Nguyên

Cấy Implant | 913 lượt xem

Implant là phương pháp cấy ghép chân răng nhân tạo bằng titan vào trong xương và làm chụp lên trên chân răng nhân tạo đó để thay thế răng đã mất.Phương pháp này cho phép thay thế một hoặc nhiều răng đ...

Trồng răng implant có đau và Nguy hiểm không? Trồng implant ở Núi Đèo Thủy Nguyên

Cấy Implant | 822 lượt xem

việc trồng lại răng đã mất luôn được bác sĩ khuyến khích bệnh nhân thực hiện, trong đó trồng răng Implant là phương pháp hiện đại nhất hiện nay. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người lo lắng rằng không bi...