Răng giả tháo lắp Thủy Nguyên, dịch vụ răng giả tháo lắp Thủy Nguyên

Răng Giả Tháo Lắp | 782 lượt xem | 2020-09-12 19:06:37

Trong trường hợp mất nhiều răng hoặc mất răng toàn hàm thì răng giả tháo lắp sẽ là lựa chọn tốt cho quý khách hàng. Nha Khoa Đức Trọng cung cấp dịch vụ làm răng giả tháo lắp, đảm bảo thẩm mỹ và cải thiện phần nào chức năng ăn nhai của răng hàm.

* TRƯỜNG HỢP NÀO THÌ NÊN PHỤC HÌNH VỚI RĂNG GIẢ THÁO LẮP?

Răng giả tháo lắp là chất liệu phục hình có khung bằng kim loại/nhựa cứng/nhựa dẻo và được phục hình các răng lên trên khung. Phương pháp này có chi phí thấp và có thể áp dụng trong các trường hợp sau:

- Khắc phục tình trạng mất răng ở người cao tuổi.

- Trường hợp mất từ 3 răng trở lên hoặc mất răng toàn hàm.

- Sử dụng hỗ trợ cấy ghép implant trong trường hợp mất răng toàn hàm.

* ƯU ĐIỂM CỦA RĂNG GIẢ THÁO LẮP

Răng giả tháo lắp là phương pháp được ứng dụng từ lâu tuy nhiên hiện nay phương pháp này vẫn được khá nhiều người lựa chọn bên cạnh phương pháp làm cầu răng hay cấy ghép implant. Phương pháp này cũng đặc biệt phát huy các ưu điểm nếu thực hiện cho người già, khi xương hàm không đủ điều kiện trồng răng với các phương pháp khác.

* Răng giả tháo lắp có độ thẩm mỹ tương đối, giúp ngăn ngừa tình trạng răng bị xô lệch

Răng giả tháo lắp cho thẩm mỹ tương đối với hàm răng thẳng hàng, đều đẹp, tương tự răng thật về hình dáng, kích cỡ… Màu sắc răng cũng khá tự nhiên. Ngoài ra, việc sử dụng răng giả tháo lắp còn giúp phục hình răng vào khoảng trống, tránh tình trạng xô lệch răng gây mất thẩm mỹ khuôn hàm.
 

Một bộ hàm răng giả tháo lắp

* Chi phí làm răng giả tháo lắp

Với răng giả tháo lắp, chi phí thực hiện tùy thuộc vào số lượng răng hay chất liệu làm răng mà khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên so với các phương pháp làm cầu răng hay cấy ghép Implant thì chi phí thấp hown so với cacs dịch vụ làm răng sứ khác. Do vậy đây là một điểm cộng khiến nhiều khách hàng lựa chọn khi bị mất nhiều răng và chi phí hạn hẹp.

* Đảm bảo chức năng ăn nhai tốt

Tuy không bền chắc được như trụ implant nhưng hàm giả tháo lắp cũng được đánh giá cao về độ bền. Nếu sử dụng đúng theo chỉ thị của bác sỹ thì khách hàng có thể yên tâm về độ bền của răng giả tháo lắp.

* Thời gian thực hiện khá nhanh chóng

Sử dụng răng giả tháo lắp, bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều thời gian khi phục hình. Chất liệu này cũng lành tính nên không lo biến chứng dù là sử dụng lâu dài.

*  CÁC BƯỚC LÀM RĂNG GIẢ THÁO LẮP TẠI NHA KHOA  Đức Trọng

Bước 1: Khám và tư vấn cho bệnh nhân về dịch vụ

Bước 2: Lấy dấu mẫu hàm để chế tạo hàm răng giả tháo lắp

Bước 4: Lắp răng giả và hướng dẫn cách chăm sóc

* Để biết thêm thông tin chi tiết bảng giá dịch vụ, vui lòng liên hệ

* NHA KHOA ĐỨC TRỌNG LÀM VIỆC TỪ 7h30 - 20h30 TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN

 Địa chỉ: 30 Đà Nẵng, Núi Đèo, Thủy Nguyên

 Hotline: 0933 203 089 \ 0904033008

 Email: nhakhoaductrong@gmail.com

 Website: wwww.nhakhoaductrong.vn

Bài viết cùng chuyên mục
Hàm Khung liên kết - giải pháp trung gian cho bệnh nhân mất hết răng hàm!

Răng Giả Tháo Lắp | 1380 lượt xem

Khi mất răng, sẽ có 2 cách để trồng lại răng, đó là: phục hình tháo lắp và phục hình cố định. Phục hình cố định mang đến sự THOẢI MÁI VÀ VỮNG ỔN khi ăn nhai hơn phục hình tháo lắp. Các loại phục hình ...

Địa chỉ làm răng giả tháo lắp uy tin tại Thủy Nguyên

Răng Giả Tháo Lắp | 870 lượt xem

Làm răng giả tháo lắp là giải pháp phù hợp dành cho những người cao tuổi bị mất quá nhiều răng trên cung hàm. Để có được hàm răng giả tháo lắp thẩm mỹ và chất lượng cao, khách hàng nên lựa chọn địa ch...

Răng giả tháo lắp Thủy Nguyên, dịch vụ răng giả tháo lắp Thủy Nguyên

Răng Giả Tháo Lắp | 782 lượt xem

Trong trường hợp mất nhiều răng hoặc mất răng toàn hàm thì răng giả tháo lắp sẽ là lựa chọn tốt cho quý khách hàng. Nha Khoa Đức Trọng cung cấp dịch vụ làm răng giả tháo lắp, đảm bảo thẩm mỹ và cải th...