Răng mọc lẫy

Tin tức | 656 lượt xem | 2020-08-22 12:51:30

Vì sao răng sữa chưa thay mà răng vĩnh viện đã mọc, đây là câu hỏi mà rất nhiều bậc phụ huynh vẫn thường thắc mắc. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ phân tích cho các bậc phụ huynh hiểu.

RĂNG MỌC LẪY!!!

Răng mọc lẫy hay gặp nhất ở trẻ tuổi thay răng sữa răng cửa hàm dưới, tầm 5,5 đến 6,5 tuổi, hay xảy ra ở răng cửa hàm dưới do hiện tượng răng cửa vĩnh viễn mọc không đúng hướng chân răng sữa tương ứng, răng sữa đó không có sự tiêu chân răng nên không xảy ra sự lung lay răng sữa, răng sữa sẽ không rụng khi răng vĩnh viễn mọc lên ( thường là lạc hướng vào phía lưỡi ), kết quả là thấy hình ảnh răng mọc lẫy như trong hình.

Hướng xử trí: Nhổ răng sữa càng sớm càng tốt và theo dõi sát sự dịch chuyển tự nhiên ra phía môi của răng vĩnh viễn.

 

NHA KHOA ĐỨC TRỌNG LÀM VIỆC TỪ 7h30 - 20h30 TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN

 Địa chỉ: 30 Đà Nẵng, Núi Đèo, Thủy Nguyên

 Hotline: 0933 203 089 \ 0904033008

 Email: nhakhoaductrong@gmail.com

 Website: wwww.nhakhoaductrong.vn

Bài viết cùng chuyên mục
TRÁM RĂNG THẨM MỸ

Tin tức | 866 lượt xem

Điều ám ảnh nhất trong dịp tết là gì? Là dọn nhà? Hay là…. Nỗi kinh hoàng đau răng? Bạn ăn không ngon, uống không thoải mái, đau đớn khiến cho năm mới trôi qua trong đau đớn.

Làm răng ở đâu tốt và uy tín tại núi đèo thủy nguyên hải phòng

Tin tức | 3602 lượt xem

Người xưa thường nói cái răng cái tóc là góc con người. Thế nhưng, có rất nhiều người không may mắn khi phải sở hữu một hàm răng xấu xí chẳng hạn như bị hô, móm, răng thưa hay là răng mọc lộn xộn khôn...

Nứt răng - Nguyên nhân và cách điều trị

Tin tức | 2994 lượt xem

Nứt răng là hiện tượng thân răng bị chia thành 2 hay nhiều nhánh nhỏ ở những nhóm răng hàm nhai hoặc răng cửa. Nứt răng được điều trị như thế nào và nứt răng có nguy hiểm không? Là những mối quan tâm ...