Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma an toàn và hiệu quả - Tẩy trắng răng tại Núi Đèo Thủy Nguyên

Tẩy Trắng Răng | 911 lượt xem | 2020-10-01 15:01:40

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma là một trong những phương pháp tẩy trắng hiện đại mang lại hiệu quả cao và không gây đau đớn cho người thực hiện. Đây là phương pháp đang được nhiều nước trên thế giới ứng dụng và đã có mặt tại Việt Nam.

 

+ Tẩy trắng răng bằng đèn plasma như thế nào?

- Phương pháp tẩy trắng răng bằng đèn plasma được các bác sĩ trên khắp thế giới áp dụng trong quá trình thẩm mỹ cho khách hàng bởi nó hoàn toàn không gây hại và không làm mòn men răng của bạn nên rất an toàn. Thời gian tẩy trắng răng chỉ kéo dài hơn 1 tiếng đồng hồ nên rất thuận tiện cho bạn sắp xếp thời gian.

 

- Đặc biệt với những ưu điểm vượt trội của mình như: Tẩy trắng an toàn và hiệu quả, không làm bào mòn men răng, không gây tổn thương cho tủy và không gây kích ứng lợi… kỹ thuật tẩy trắng răng bằng đèn Plasma thực sự là liệu pháp an toàn và hiệu quả nhất cho đến thời điểm hiện tại.

+ Nha Khoa Đức Trọng - Địa chỉ tẩy trắng răng an toàn và hiệu quả

Hiệu quả cao, duy trì dài lâu, an toàn, không ê buốt, không kích ứng nướu răng là những ưu điểm khiến tẩy trắng răng tại Nha Khoa Đức Trọng trở thành địa chỉ được nhiều người đặc biệt yêu thích.

Khi đến thăm khám tại Nha Khoa Đức Trọng, bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra và tư vấn cho bạn. Từ đây, tình trạng về độ trắng cũng như những vấn đề liên quan về răng lợi của bạn sẽ được bác sĩ giải đáp một cách cụ thể và chi tiết.

Tiếp đó bác sĩ nha khoa sẽ tiếp tục thực hiện việc lấy vôi răng và đánh bóng răng. Sau đó, bạn sẽ dùng nước súc miệng để hoàn thiện bước vệ sinh răng miệng sạch sẽ trước khi tiến hành tẩy trắng.

Tiếp theo bạn sẽ được bác sĩ đặt đế cao su tách nướu và răng, sau đó bôi thuốc tẩy trắng lên răng với một lớp mỏng từ 4-6mm. Điều cần nói ở đây là thuốc tẩy trắng là yếu tố tiên quyết sự thành công hay không của ca tẩy trắng răng. Chính vì vậy, nó được các phòng khám nha khoa quan tâm đặc biệt. Đó phải là loại thuốc có nồng độ an toàn cho phép của tổ chức Y tế thế giới. Nó phải an toàn đối với sức khỏe của bệnh nhân. Bác sĩ sẽ chiếu đèn Plasma để thực hiện bước tẩy trắng. Đèn Plasma sẽ được chiếu trong khoảng thời gian 15-20 phút tùy mức độ màu sắc răng hiện tại của bệnh nhân.

Bước cuối cùng, bác sĩ sẽ chùi toàn bộ gel tẩy trắng và tiến hành vệ sinh răng miệng để kết thúc quá trình tẩy trắng răng.

+ Tẩy trắng răng bằng Plasma giữ được bao lâu

- Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma giữ được bao lâu? còn phụ thuộc vào cơ địa, chế độ chăm sóc răng và ăn uống hàng ngày của mỗi người. Vì vậy, sau khi tẩy trắng răng Plasma, các bạn hãy thực hiện chế độ vệ sinh và sinh hoạt lành mạnh như sau:

- Dùng bàn chải lông mềm chải răng nhẹ nhàng 2 lần/ ngày

- Hạn chế ăn đồ chứa màu thực phẩm

- Không nên uống cà phê, rượu và hút thuốc lá.

Ứng dụng công nghệ tẩy trắng răng bằng đèn Plasma hiệu quả và an toàn cao, Nha Khoa Đức Trọng sẽ là địa chỉ mang lại cho bạn hàm răng trắng sáng vượt trội. 

  • NHA KHOA ĐỨC TRỌNG ( làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 7h30-20h30)
  • Địa chỉ: 30 Đà Nẵng, Núi Đèo, Thủy Nguyên

     Hotline: 0933 203 089 \ 0904033008

     Email: nhakhoaductrong@gmail.com

     Website: wwww.nhakhoaductrong.vn

 

Bài viết cùng chuyên mục
Tẩy trắng răng uy tín tại Thủy Nguyên

Tẩy Trắng Răng | 907 lượt xem

Hiện nay do xã hội ngày một phát triển, nhu cầu làm đẹp ngày một tăng cao,chính vì thế ngành nha khoa thẩm mỹ nói chung, cũng như dịch vụ tẩy trắng răng nói riêng cũng có nhiều cải tiến ưu việt hơn nh...

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma an toàn và hiệu quả - Tẩy trắng răng tại Núi Đèo Thủy Nguyên

Tẩy Trắng Răng | 911 lượt xem

Tẩy trắng răng bằng đèn Plasma là một trong những phương pháp tẩy trắng hiện đại mang lại hiệu quả cao và không gây đau đớn cho người thực hiện. Đây là phương pháp đang được nhiều nước trên thế giới ứ...

TẨY TRẮNG RĂNG TẠI THỦY NGUYÊN, DỊCH VỤ TẨY TRẮNG RĂNG Ở THỦY NGUYÊN HẢI PHÒNG

Tẩy Trắng Răng | 805 lượt xem

Bạn muốn có một hàm răng trắng bóng như ý là điều mà tất cả mọi người đều mong ước có nụ cười khỏe đẹp. Vì vậy việc cải thiện màu sắc của răng để có được sự trắng bóng tự nhiên bằng tẩy trắng răng.