Trồng Implant khi bị mất 1 răng có được không?

Cấy Implant | 467 lượt xem | 2020-09-17 22:26:38

Tất cả các bệnh về răng nếu không được chữa trị kịp thời thì dẫn đến hậu quả cuối cùng là mất răng. Khi răng bị mất lâu ngày, nếu không đươc chữa trị kịp thời thì hậu quả mà người bệnh phải gánh chịu thường nghiêm trọng hơn so với nhiều suy nghĩ của bệnh nhân.

Trồng Implant khi bị mất 1 răng có được không?

Bạn bị mất một răng và bạn mong muốn tìm địa chỉ để trồng Implant cho răng bị mất đó? Nha Khoa Đức Trọng Núi Đèo Thủy Nguyên xin giới thiệu đến các bạn dịch vụ trồng imlplant khi mất 1 răng với quy trình khép kín theo tiêu chuẩn và chi phí phù hợp đa.

+ Hậu quả của việc mất 1 răng thường sẽ là

Tiêu xương hàm làm cho nướu bị co giựt gây mất thẩm mỹ.

Các răng xung quanh răng mất bị xô lệch là thay đổi khớp cắn, răng lộn xộn và ăn nhai gây khó khăn.

Răng đối diện sẽ bị trồi lên hoặc trồi xuống sẽ gây đau khi nhai, mất thẩm mỹ khi bị răng cửa và cắn má khi bị răng nhai bên trong.

các răng bị xô lệch khi bị mất 1 răng 

 Khi bị mất răng nếu được phục hồi bằng việc trồng Implant thì có thể tồn tại vĩnh viễn nếu được cấy ghép đúng kỹ thuật và chăm sóc đúng cách.

Bệnh nhân phục hồi răng mất bằng việc trồng Implant một lần nữa có cơ hội tái tạo lại sự trẻ trung trên gương mặt vì đã cải thiện được tình trạng tiêu xương do mất răng gây nên. Điều đó mang lại một sắc màu mới cho cuộc sống với niềm vui, thoải mái, sự tự tin và không còn những nỗi buồn do mất răng mang lại.

Kỹ thuật trồng răng Implant mới nhất cho phép cấy ghép thành công những trường hợp khó nhất mới mức độ an toàn cao và lành thương nhanh chóng. Tại trung tâm Nha Khoa Đức Trọng, tỷ lệ thành công trung bình lên đến trên 95%.

Sau khi hoàn tất trồng Implant, răng Implant sẽ thực hiện chức năng của một chân răng thật nên sau khi tích hợp vào xương hàm sẽ giúp ngăn chặn quá trình tiêu xương, đồng thời kích thích quá trình sinh trưởng của tế bào xương tạo nên một khung xương hàm chắc khỏe, khôi phục lại dáng vẻ ban đầu trên gương mặt.

Trồng Implant Khi Bị Mất 1 Răng Có Được Không?

Riêng trường hợp bị mất 1 răng thì chỉ cần trồng 1 trụ Implant mà thôi chứ không cần phải mài 2 răng kế bên như phương pháp bắt cầu răng sứ. Bên cạnh đó, răng Implant có cấu tạo gần giống như răng thật sẽ đảm bảo phục hồi chức năng ăn nhai cũng như thẩm mỹ của răng bị mất.

Mặt khác răng Implant có độ cứng và độ bền cao, không phản ứng trong môi trường miệng nên có thể tồn tại lâu dài thậm chí vĩnh viễn nếu được trồng đúng kỹ thuật và được chăm sóc tốt.

Tất cả mọi đối tượng mất răng đều có thể áp dụng phương pháp trồng Implant để phục hồi. Các trường hợp mất 1 răng ở mọi vị trí đều có thể áp dụng trồng Implant để phục hồi răng một cách an toàn và triệt để nhất. Chỉ trừ răng khôn là loại răng không cần thiết phải trồng lại mà thôi.

Trung tâm Nha Khoa Đức Trọng tự hào là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực trồng Implant với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, hệ thống cơ sở vật chất trang thiết bị hiện đại nhất, cùng đội ngũ y bác sĩ tận tâm, giàu kinh nghiệm, trung tâm nha khoa Đức Trọng của chúng tôi đã điều trị cho hàng trăm bệnh nhân bị mất 1 răng bằng phương pháp trồng Implant này.

Khi trồng Implant tại Nha Khoa Đức Trọng, bạn sẽ được:

- Miễn phí khám và tư vấn.

- Miễn phí chụp film CT Conebeam 3D.

- Miễn phí chi phí ghép xương khi bị tiêu xương do mất răng thời gian dài.

Vì vậy, có thể thấy được chi phí trồng implant khi mất 1 răng tại Nha Khoa Đức Trọng được xem là trọn gói, bạn sẽ không mất thêm chi phí nào khác ngoại trừ trường hợp bạn muốn sử dụng răng sứ trên Implant loại khác. Vì hiện nay răng sứ cũng có nhiều loại khác nhau. 

 

NHA KHOA ĐỨC TRỌNG LÀM VIỆC TỪ 7h30 - 20h30 TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN

 Địa chỉ: 30 Đà Nẵng, Núi Đèo, Thủy Nguyên

 Hotline: 0933 203 089 \ 0904033008

 Email: nhakhoaductrong@gmail.com

 Website: wwww.nhakhoaductrong.vn

 

Bài viết cùng chuyên mục
Dấu hiệu bạn lên cấy răng implant

Cấy Implant | 514 lượt xem

Trường hợp hàm răng bị mất 1 hoặc nhiều chiếc răng: Đây là trường hợp mà trồng Implant thực hiện có hiệu quả nhất. Mất răng được gây ra bởi tuổi tác hay tai nạn, các tác động vật lý, lúc này người bện...

Những lợi ích khi cấy ghép răng Implant - Cấy ghép Implant ở Núi Đèo Thủy Nguyên

Cấy Implant | 912 lượt xem

Implant là phương pháp cấy ghép chân răng nhân tạo bằng titan vào trong xương và làm chụp lên trên chân răng nhân tạo đó để thay thế răng đã mất.Phương pháp này cho phép thay thế một hoặc nhiều răng đ...

Trồng răng implant có đau và Nguy hiểm không? Trồng implant ở Núi Đèo Thủy Nguyên

Cấy Implant | 821 lượt xem

việc trồng lại răng đã mất luôn được bác sĩ khuyến khích bệnh nhân thực hiện, trong đó trồng răng Implant là phương pháp hiện đại nhất hiện nay. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người lo lắng rằng không bi...