Trồng răng implant sử dụng được bao lâu ?

Cấy Implant | 354 lượt xem | 2020-09-20 21:52:33

Trồng răng Implant sử dụng được bao lâu?” là một trong những thắc mắc mà hầu như bất kỳ bệnh nhân nào cũng muốn biết, hãy theo dõi bài viết dưới đây nhé để có câu trả lời.

Như thế nào là phương pháp trồng răng Implant ?

Trồng răng Implant được nhận định là một phương pháp phục hồi răng đã mất tối ưu và hiện đại nhất trong tất cả các phương pháp trồng răng hiện nay. Bằng cách sử dụng những trụ Implant được làm bằng Titanium sẽ được cấy ghép vào bên trong xương hàm với mục đích thay thế cho chân răng đã mất trước đó.Sau khi trụ Implant này cùng xương hàm tích hợp chặt chẽ và cố định vào nhau thì sẽ tiến hành phục hình răng sứ trên thân Implant, mang đến một chiếc răng hoàn chỉnh với đầy đủ chân răng và thân răng giống hệt với răng thật tự nhiên.

Trụ Implant được cấy vào xương hàm

Phương pháp trồng răng Implant này có tính ứng dụng rất cao, nó hoàn toàn có thể khôi phục lại bất kỳ chiếc răng đã mât nào ở bất kỳ vị trí nào trên cung hàm, thậm chí là mất răng toàn hàm vẫn có thể thực hiện được. Bên cạnh đó, đối với những trường hợp xương hàm bị tiêu, không phù hợp để làm hàm tháo lắp hay cầu răng thì trồng răng Implant là giải pháp hữu hiệu nhất để thực hiện.

Trồng răng Implant sử dụng được bao lâu?

Răng Implant được làm từ vật liệu kim loại Titanium và thừa hưởng những đặc tính mà vật liệu này mang lại. Titanium có tính độ bền cao, khả năng chịu nhiệt, chịu lực rất tốt. Phương pháp trồng răng implant được đánh giá là giải pháp lâu dài hơn so với làm cầu răng hoặc hàm giả tháo lắp. Nhiều bệnh nhân rất hài lòng khi sử dụng phương pháp này vì trồng răng Implant có tuổi thọ rất cao và có thể duy trì đến suốt đời nếu chúng được chăm sóc hợp lý.

Tuy nhiên trồng răng Implant chỉ mang lại hiệu quả khi chúng được thực hiện đúng kĩ thuật. Một số trường hợp trồng răng Implant sai cách sẽ để lại những biến chứng nghiêm trọng cho sức khỏe.

Vì vậy khi có nhu cầu trồng răng, bệnh nhân nên tìm đến những trung tâm Nha Khoa Đức Trọng, trung tâm là một địa chỉ có uy tín số 1 tại Núi Đèo Thủy Nguyên Hải Phòng và có đội ngũ bác sĩ giỏi, giàu kinh nghiệm. Với một sự lựa chọn đúng đắn sẽ giúp bệnh nhân tránh được những rủi ro và có ca trồng răng đạt thành công cao và tuổi thọ răng Implant sẽ được kéo dài vĩnh viễn.

Qua những thông tin mà chúng tôi chia sẻ trên đây, hy vọng các bạn đã có được câu trả lời cho vấn đề “trồng răng Implant sử dụng được bao lâu?”. Nếu còn vấn đề gì chưa rõ, các bạn đừng ngại và hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn chi tiết hơn nhé.

NHA KHOA ĐỨC TRỌNG ( làm việc tất cả các ngày trong tuần từ 7h30-20h30)

 Địa chỉ: 30 Đà Nẵng, Núi Đèo, Thủy Nguyên

 Hotline: 0933 203 089 \ 0904033008

 Email: nhakhoaductrong@gmail.com

 Website: wwww.nhakhoaductrong.vn

Bài viết cùng chuyên mục
Dấu hiệu bạn lên cấy răng implant

Cấy Implant | 377 lượt xem

Trường hợp hàm răng bị mất 1 hoặc nhiều chiếc răng: Đây là trường hợp mà trồng Implant thực hiện có hiệu quả nhất. Mất răng được gây ra bởi tuổi tác hay tai nạn, các tác động vật lý, lúc này người bện...

Những lợi ích khi cấy ghép răng Implant - Cấy ghép Implant ở Núi Đèo Thủy Nguyên

Cấy Implant | 785 lượt xem

Implant là phương pháp cấy ghép chân răng nhân tạo bằng titan vào trong xương và làm chụp lên trên chân răng nhân tạo đó để thay thế răng đã mất.Phương pháp này cho phép thay thế một hoặc nhiều răng đ...

Trồng răng implant có đau và Nguy hiểm không? Trồng implant ở Núi Đèo Thủy Nguyên

Cấy Implant | 690 lượt xem

việc trồng lại răng đã mất luôn được bác sĩ khuyến khích bệnh nhân thực hiện, trong đó trồng răng Implant là phương pháp hiện đại nhất hiện nay. Tuy nhiên vẫn còn rất nhiều người lo lắng rằng không bi...