Nhổ răng khôn (răng số 8) ở Núi Đèo Thủy Nguyên

Blog | 1857 lượt xem | 2020-09-15 22:17:46

Răng khôn là một chiếc răng đặc biệt mọc sau cùng và cũng là chiếc răng mang lại nhiều phiền toái nhất cho bệnh nhân, chính vì điều đó mà các bác sĩ luôn khuyên chúng ta cần nhổ bỏ răng khôn đi để đảm bảo sức khỏe được tốt hơn.

Hiện nay, các điều trị nhổ răng đều diễn ra khá nhanh chóng và giảm thiểu sự đau đớn nhờ vào các trang thiết bị hiện đại, và kĩ thuật gây tê hiệu quả của bác sĩ. Nhổ răng không phức tạp như nhiều người vẫn tưởng, bình thường răng khôn mọc thẳng, đúng vị trí thì không cần can thiệp nhổ. Trong trường hợp, răng khôn mọc lệch, mọc kẹt, nghiêng gây ra một số tai biến như nhét thức ăn, viêm tấy.. bác sĩ khuyên bạn nên nhổ bỏ.

Quá trình nhổ răng khôn an toàn, không đau tại Nha khoa Đức Trọng Núi Đèo Thủy Nguyên

Có nhiều bạn cho rằng, nhổ răng khôn sẽ rất đau và nguy hiểm. Tuy nhiên, đây là những ý kiến đánh giá về những phương pháp nhổ răng cũ mà thôi.

Tại Nha Khoa Đức Trọng, nhổ răng khôn số 8 được thực hiện bởi những bác sĩ chuyên môn giỏi và có sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại nên quá trình nhổ răng diễn ra rất nhanh chóng, quá trình gây tê tiên tiến giúp bệnh nhân không cảm thấy đau đớn, vết thương được xử lý kỹ càng, đảm bảo không gây nhiễm trùng hay bất kỳ biến chứng nào.

Quy trình nhổ răng khôn an toàn tại Nha khoa Đức Trọng diễn ra như sau:

Bước 1: Bác sĩ chụp Xquang xác định vị trí răng khôn để chuẩn đoán, lường trước những tình huống có thể xảy ra. Đồng thời, cần phải làm xét ,  độ đông máu, huyết áp, thử tes thuốc tê,… để xem có đáp ứng cho việc nhổ răng hay không.

Bước 2: Vệ sinh, sát khuẩn vùng răng cần nhổ và tiến hành gây tê để bệnh nhân cảm thấy thoái mái, không đau đớn trong quá trình nhổ răng.

Bước 3: Với thao tác nhổ răng chuyên nghiệp kết hợp với thiết bị nhổ răng hiện đại piezotome và hồi phục nhanh cùng màng PRF để tác nướu nhẹ nhàng rồi lấy sạch chân răng ra khỏi xương hàm mà không làm tổn thương nhiều đến các mô mềm, xương ổ răng. Thời gian thực hiện nhanh chóng khoảng 15-20 phút/răng.

Bước 4: Bác sĩ hướng dẫn bệnh nhân cách chăm sóc để vết thương nhanh lành, kê đơn thuốc và dặn dò ngày quay lại tái khám cắt chỉ.

 Nếu đang gặp vấn đề đau nhức răng khôn, thì bạn hãy nhanh chóng đến trực tiếp Nha khoa Đức Trọng chúng tôi để được khám và tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ nhằm ngăn chặn những biến chứng hoặc liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0933203089   để được giải đáp nhanh chóng.

NHA KHOA ĐỨC TRỌNG LÀM VIỆC TỪ 7h30 - 20h30 TẤT CẢ CÁC NGÀY TRONG TUẦN

 Địa chỉ: 30 Đà Nẵng, Núi Đèo, Thủy Nguyên

 Hotline: 0933 203 089 \ 0904033008

 Email: nhakhoaductrong@gmail.com

 Website: wwww.nhakhoaductrong.vn

Bài viết cùng chuyên mục
Nhổ răng khôn (răng số 8) ở Núi Đèo Thủy Nguyên

Blog | 1857 lượt xem

Răng khôn là một chiếc răng đặc biệt mọc sau cùng và cũng là chiếc răng mang lại nhiều phiền toái nhất cho bệnh nhân, chính vì điều đó mà các bác sĩ luôn khuyên chúng ta cần nhổ bỏ răng khôn đi để đảm...